36phophuong.vn     
Trang chủ
Quốc gia khởi nghiệp
Cổng thông tin
 Báo giấy
 Báo hình-Đa phương tiện
 Kinh tế-Tài chính
Kinh tế số
Đổi mới Sáng tạo
Đô Thị Hạnh Phúc
Nông Thôn Mới
Con Đường Di Sản
Du lịch xanh
Di sản- Văn Hóa
Ký ức đến đương đại
Góc của bạn
Phong cách sống
Việc Đúng
Sức khỏe
Mặc Chuẩn
Món Ngon
Xe Tốt
Làm Xinh
Nhà Đẹp
Giải trí
Trang chủ > Cổng thông tin >
  Aleluza Là Hệ Thống TMĐT Chuyên Về Sức Khỏe; Sắc Đẹp Aleluza Là Hệ Thống TMĐT Chuyên Về Sức Khỏe; Sắc Đẹp , 36phophuong.vn
 
Aleluza Là Hệ Thống TMĐT Chuyên Về Sức Khỏe; Sắc Đẹp

 Trong chương trình ngày hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về một xu hướng mới trong lĩnh vực thương mại điện tử kết hợp với hình thức kinh doanh – kinh tế sẻ chia giúptạo ra thu nhập cho cả người bán cũng như người mua.

Aleluza là hệ thống TMĐT chuyên về sức khỏe; sắc đẹp áp dụng hình thức thương mại điện tử kết hợp với hình thức kinh doanh – kinh tế sẻ chia. Tức là, khách hàng có cơ hội trở thành thành viên của hệ thống TMĐT Aleluza và được hưởng các khoản hoa hồng hấp dẫn từ việc mua hàng, giới thiệu thành viên, giới thiệu mở shop, phần trăm trên tổng doanh số, tưởng thưởng du lịch trong và ngoài nước. Ngoài ra, sau khi sử dụng sản phẩm có kết quả tốt, thành viên quay lại chia sẻ cảm nhận sẽ nhận được các khoản tiền thưởng trực tiếp vào tài khoản. Còn đối với người bán, nếu có hai dòng sản phẩm tốt về sức khỏe và sắc đẹp sẽ là cơ hội bán hàng tuyệt vời bởi số lượng khách hàng thành viên ngày càng tăng.
 
Dựa trên nhu cầu cao của người tiêu dùng, công ty Aleluza đã nghiên cứu và phát triển website với hệ thống hàng nghìn sản phẩm về sức khỏe và sắc đẹp như: mỹ phẩm, nước hoa; thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung; sữa non, máy lọc nước ion kiềm; nhóm sức khỏe sinh lý; sức khỏe sinh sản, sức khỏe trẻ em,.vv..
 
Với Aleluza khách hàng khi mua sản phẩm trên hệ thống website, mọi thông tin như: hóa đơn điện tử, lịch sử mua hàng của mình và thành viên, lịch sử nhận hoa hồng, lịch sử tái sử dụng điểm và rút điểm đều được lưu lại trên website, giúp khách hàng dễ dàng quản lý và kiểm soát một cách dễ dàng, minh bạch.
 

 
 

  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 
12140

Nội dung các bình luận
 

  Các Tin khác
  + Khởi nghiệp ĐMST Quốc Gia (30/01/2021)
  + Bản tin Tài chính kinh doanh VTV (30/01/2021)
  + CafeBiz (26/01/2021)
  + VTC6 - Văn hoá, Nghệ thuật, Kinh tế và Hội nhập (26/01/2021)
  + Doanh Nhân Sài Gòn (25/01/2021)
  + Báo Tuổi trẻ Thủ đô (22/01/2021)
  + VnExpress.net (22/01/2021)
  + Infonet (22/01/2021)
  + Vietnamnet.vn (22/01/2021)
  + cafebiz.vn (18/01/2021)
 
 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Quốc gia khởi nghiệp    Cổng thông tin    Kinh tế số    Đổi mới Sáng tạo    Đô Thị Hạnh Phúc    Nông Thôn Mới    Con Đường Di Sản    Du lịch xanh    Di sản- Văn Hóa    Ký ức đến đương đại    Góc của bạn    Phong cách sống    Việc Đúng    Sức khỏe    Mặc Chuẩn    Món Ngon    Xe Tốt    Làm Xinh    Nhà Đẹp    Giải trí   

ĐÀI TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ VTC:     XEM TRỰC TIẾP VÀ LỊCH PHÁT SÓNG

    VOV - demo    truyenhinhdulich.vn/VOV

VSV - Vietnam Silicon Valley - Khởi Nghiệp Sáng Tạo 

Cổng thông tin Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia   http://startup.gov.vn/ 

  

Lên đầu trang