36phophuong.vn     
Trang chủ
Cổng thông tin
Quốc gia khởi nghiệp
Kinh tế số
Đổi mới Sáng tạo
Đô Thị Hạnh Phúc
Nông Thôn Mới
Con Đường Di Sản
Du lịch xanh
Di sản- Văn Hóa
Ký ức đến đương đại
 Ký ức không quên
 Từ vật liệu truyền thống
Góc của bạn
Phong cách sống
Việc Đúng
Sức khỏe
Mặc Chuẩn
Món Ngon
Xe Tốt
Làm Xinh
Nhà Đẹp
Giải trí
Ký ức đến đương đại
Lời của gió - Hồng Nhung, Quang Vinh

Chi tiết »

Triệu bông hồng- Ái Vân Ай Ван Ái Vân - Миллион алых роз (1984)

Chi tiết »

Tranh lá dừa

Chi tiết »

Cách Làm Móc Treo Đồ

Chi tiết »

Sản phẩm là từ tre

Chi tiết »

Đi tìm vị Phở Xưa

Chi tiết »

Hà Nội xưa (Bộ sưu tập khảo tả đời sống làng giấy Kẻ Bưởi) Hà Nội xưa (Bộ sưu tập khảo tả đời sống làng giấy Kẻ Bưởi)

  Các làng làm giấy tập trung ở Kẻ Bưởi, nơi hợp lưu 2 con sông cổ Thiên Phù và Tô Lịch, lại cận kề Hồ Tây sẵn nước là một điều kiện quan trọng bậc nhất đối với việc sản xuất sản phẩm gắn với chữ nghĩa của một kinh đô văn hiến. 

Chi tiết »

Hà Nội xưa(Xem ảnh nude của thiếu nữ Hà thành xưa) Hà Nội xưa(Xem ảnh nude của thiếu nữ Hà thành xưa)

 Những cô gái Hà Nội trong áo dài truyền thống, thiếu nữ thánh thiện trong trường dòng, thôn nữ ngoại thành tắm ao... là những bức ảnh hiếm về thiếu nữ Hà Nội cách đây một thế kỷ

Chi tiết »

Hà Nội xưa (Chùm ảnh sinh hoạt văn hóa của người Hà Nội xưa) Hà Nội xưa (Chùm ảnh sinh hoạt văn hóa của người Hà Nội xưa)

 Những sinh hoạt văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc ấy hấp dẫn những nhiếp ảnh gia ngoại quốc đến thăm Việt Nam và họ đã ghi lại bằng máy chụp hình, một kỹ thuật tiên tiến mà người Việt thời điểm ấy chưa hề biết đến. Nhờ vậy ngày nay chúng ta mới được chiêm ngưỡng lại những hình ảnh hết sức sinh động, quý giá về những hoạt động văn hóa cổ truyền ở Hà Nội những năm đầu thế kỷ XX.

Dân trí xin giới thiệu một số hình ảnh trên trong bộ sưu tập tư liệu về Hà Nội của tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng, Hiệu trưởng trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, TPHCM:

Chi tiết »

Hà Nội xưa (Bộ sưu tập khảo tả đời sống làng giấy Kẻ Bưởi) Hà Nội xưa (Bộ sưu tập khảo tả đời sống làng giấy Kẻ Bưởi)

 Các làng làm giấy tập trung ở Kẻ Bưởi, nơi hợp lưu 2 con sông cổ Thiên Phù và Tô Lịch, lại cận kề Hồ Tây sẵn nước là một điều kiện quan trọng bậc nhất đối với việc sản xuất sản phẩm gắn với chữ nghĩa của một kinh đô văn hiến

Chi tiết »

Hà Nội xưa (Con người Hà Nội) Hà Nội xưa (Con người Hà Nội)

Người Hà Nội xưa đã được tái hiện qua những bức ảnh giúp bạn đọc có môtj cái nhìn tổng thể về một vùng đất và con người luôn là "nơi tấp nập nhộn nhịp ngựa xe"

Chi tiết »

Hà Nội xưa (Chân dung người Hà Nội xưa) Hà Nội xưa (Chân dung người Hà Nội xưa)

 Xin tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc chuyên đề ảnh Chân dung người Hà Nội xưa. Những hình ảnh này được chọn lọc lại từ 2.000 bức ảnh Hà Nội xưa. Đây là bộ ảnh do nhà giáo lịch sử đã nghỉ hưu Đoàn Thịnh và người con trai là kiến trúc sư Đoàn Bắc sưu tầm, thực sự là một món quà ý nghĩa cho thủ đô trong dịp kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long.

Chi tiết »

Hà Nội xưa (Chợ xưa Hà Nội) Hà Nội xưa (Chợ xưa Hà Nội)

 Chợ ở Hà Nội cổ đã xuất hiện từ rất sớm. Năm 1035, Vua nhà Lý “mở chợ Tây nhai với hành lang dài” (ở vào quãng chợ Ngọc Hà). Cũng thời gian này, Vua Thái Tông cho mở chợ về Cửa Đông (quãng phố Hàng Buồm ngày nay), hàng quán chen chúc sát đến bên đền Bạch Mã, rất huyên náo.

Chi tiết »

Nhìn lại Hà Nội bao năm tháng Nhìn lại Hà Nội bao năm tháng

 Hẳn những ai sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, làm việc và sống ở Hà Nội hay đã xa quê, đều luôn giữ lại trong tim mình một ký ức không thể phai nhòa về Thủ đô. 

Chi tiết »

Hà Nội xưa (Trẻ em Hà Nội xưa) Hà Nội xưa (Trẻ em Hà Nội xưa)

 Xin giới thiệu đến bạn đọc những tấm ảnh quý giá trong bộ ảnh độc đáo về Hà Nội xưa với chuyên đề 2: Trẻ em Hà Nội xưa.

Chi tiết »

Hà Nội xưa (Phụ nữ Hà thành tóc dài, mặc áo yếm, hút thuốc lào) Hà Nội xưa (Phụ nữ Hà thành tóc dài, mặc áo yếm, hút thuốc lào)

 Chủ đề Người Hà Nội trong triển lãm ảnh Hà Nội Xưa (đã diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội) đưa người xem ngược về thời điểm gần trăm năm về trước, tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp người phụ xưa với áo yếm, răng đen và mái tóc dài chấm gót.

Chi tiết »

Hà Nội xưa (Chợ xưa ở Hà Nội -1) Hà Nội xưa (Chợ xưa ở Hà Nội -1)

 Bên cạnh các khu chợ tập trung nổi tiếng như chợ Gạo, chợ Cầu Đông…, Hà Nội xưa cũng có khá nhiều chợ lưu động, chợ không tên buôn bán đủ mặt hàng.

Chi tiết »

Hà Nội xưa (Nghệ thuật Hà Nội xưa) Hà Nội xưa (Nghệ thuật Hà Nội xưa)

 Tiếp theo chuyên đề Hà Nội 36 phố phường, Trẻ con Hà Nội xưa, Tuổi Trẻ Online tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc những tấm ảnh với chủ đề Nghệ thuật Hà Nội xưa.

Chi tiết »

Hà Nội xưa (Ảnh khỏa thân thiếu nữ Hà Nội xưa) Hà Nội xưa (Ảnh khỏa thân thiếu nữ Hà Nội xưa)

 Cứ tưởng đến thời “hội nhập” này thiếu nữ Hà Nội mới dám chơi ảnh khỏa thân (mà vẫn còn dấu dấu diếm diếm). Thì đây, từ vài thế kỷ trước, các thiếu nữ Hà Thành đã dũng cảm phô bày toàn thân thể trước ống kính của các nhà nhiếp ảnh như chẳng có chuyện gì xảy ra

Chi tiết »

Hà Nội xưa (Hàng quán và chợ Hà Nội xưa) Hà Nội xưa (Hàng quán và chợ Hà Nội xưa)

Mời bạn đọc tiếp tục thưởng lãm chuyên đề Hàng quán và chợ Hà Nội trong loạt ảnh Hà Nội xưa. Trước đó, Tuổi Trẻ Online từng giới thiệu các chuyên đề: Hà Nội 36 phố phường, Trẻ con Hà Nội xưa, Nghệ thuật Hà Nội xưa, Đất Kẻ Chợ - 36 phố phường, Hà Nội nhìn từ trên cao, Đền và chùa Hà Nội.

Chi tiết »

Page (1/5)  First  1  2  3  4 ... Last 
Ký ức đến đương đại , ,36phophuong.vn,
 

 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Cổng thông tin    Quốc gia khởi nghiệp    Kinh tế số    Đổi mới Sáng tạo    Đô Thị Hạnh Phúc    Nông Thôn Mới    Con Đường Di Sản    Du lịch xanh    Di sản- Văn Hóa    Ký ức đến đương đại    Góc của bạn    Phong cách sống    Việc Đúng    Sức khỏe    Mặc Chuẩn    Món Ngon    Xe Tốt    Làm Xinh    Nhà Đẹp    Giải trí   

ĐÀI TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ VTC:     XEM TRỰC TIẾP VÀ LỊCH PHÁT SÓNG

    VOV - demo    truyenhinhdulich.vn/VOV

VSV - Vietnam Silicon Valley - Khởi Nghiệp Sáng Tạo 

Cổng thông tin Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia   http://startup.gov.vn/ 

  

Lên đầu trang