36phophuong.vn     
Trang chủ
Cổng thông tin
Quốc gia khởi nghiệp
Kinh tế số
Đổi mới Sáng tạo
Đô Thị Hạnh Phúc
Nông Thôn Mới
 Nông Nghiệp Thông Minh
 Làng Nghề, Làng Truyền Thống
Con Đường Di Sản
Du lịch xanh
Di sản- Văn Hóa
Ký ức đến đương đại
Góc của bạn
Phong cách sống
Việc Đúng
Sức khỏe
Mặc Chuẩn
Món Ngon
Xe Tốt
Làm Xinh
Nhà Đẹp
Giải trí
Nông Thôn Mới > Nông Nghiệp Thông Minh
Ứng dụng công nghệ vào nông nghiệp Ứng dụng công nghệ vào nông nghiệp

 Ứng dụng công nghệ vào nông nghiệp, đẩy cao năng xuất, tạo ra các vụ mùa bội thu. Cùng tìm hiểu về Nông nghiệp chính xác - phương thức canh tác tương lai.

Chi tiết »

Để Ngân hàng HTX Việt Nam luôn là người bạn đồng hành xây dựng NTM Để Ngân hàng HTX Việt Nam luôn là người bạn đồng hành xây dựng NTM

  Làm theo lời Bác dạy, “Các chú là chiến sĩ kinh tế tài chính ở hậu phương, cùng cố gắng thi đua sửa chữa khuyết điểm, phát triển ưu điểm, vượt mọi khó khǎn, làm cho mặt trận kinh tế-tài chính của ta cũng thắng lợi như mặt trận quân sự”...

Chi tiết »

Sớm ban hành khung pháp lý thực hiện xây dựng nông thôn mới giai đoạn mới Sớm ban hành khung pháp lý thực hiện xây dựng nông thôn mới giai đoạn mới

 Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới là một trong những nội dung thu hút sự quan tâm của đại biểu Quốc hội trong thảo luận về kinh tế-xã hội sáng 30/10 tại Hội trường.

Chi tiết »

Thủ tướng: Xây dựng nông thôn mới chỉ có điểm đầu, không có điểm kết thúc Thủ tướng: Xây dựng nông thôn mới chỉ có điểm đầu, không có điểm kết thúc

 Các địa phương không được chủ quan, thỏa mãn với những kết quả đạt được, phải luôn nhất quán quan điểm xây dựng nông thôn mới chỉ có điểm đầu, không có điểm kết thúc.

Chi tiết »

Cô gái Nhật Bản 23 năm vì nông dân Việt Nam Cô gái Nhật Bản 23 năm vì nông dân Việt Nam

 “Đang chuẩn bị gửi thư sang Nhật, cần viết địa chỉ bằng tiếng Nhật mà... quên Kanji. Mình sắp mất trí hay mất gốc đây?”, Mayu hóm hỉnh trên Facebook cá nhân trong “trạng thái bình thường mới” mà cô đã dần quen.

Chi tiết »

Nông nghiệp thông minh 4.0: Thực tiễn ở Lâm Đồng Nông nghiệp thông minh 4.0: Thực tiễn ở Lâm Đồng

 Việc ứng dụng nông nghiệp thông minh 4.0 có thể là một giải pháp cấp bách để bảo đảm an ninh lương thực và chất lượng nông sản phục vụ toàn cầu trong bối cảnh tình trạng xung đột và bất ổn, dịch bệnh và biến đổi khí hậu đang diễn biến ngày càng phức tạp, khó lường.

Chi tiết »

Nông nghiệp công nghệ cao HiFarm – Xu hướng tất yếu của thời đại Nông nghiệp công nghệ cao HiFarm – Xu hướng tất yếu của thời đại

 Nông nghiệp công nghệ cao (NNCNC) là gì? Đây là câu hỏi mà khá nhiều người làm nông nghiệp đang băn khoăn và thắc mắc. Các nhà vườn trồng nông sản đang tìm hiểu. Và việc ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất sẽ mang đến những lợi ích gì giúp ích cho chúng ta? Hãy để HiFarm giải đáp những thắc mắc của bạn qua bài viết sau đây.

Chi tiết »

Mô hình nông nghiệp công nghệ cao mang đến những nguồn lợi bất ngờ Mô hình nông nghiệp công nghệ cao mang đến những nguồn lợi bất ngờ

 Mô hình nông nghiệp công nghệ cao là một trong những giải pháp nông nghiệp đã và đang được áp dụng hiện nay. Tuy đang được áp dụng trên toàn thế giới, những vẫn không nhiều người hiểu và hình dung được về loại hình nông nghiệp này. Hãy cùng HiFarm tìm hiểu xem những mô hình nông nghiệp đang được những người nông dân ứng dụng và cho ra năng suất hiệu quả như thế nào nhé!

Chi tiết »

Mày mò tìm giải pháp nông nghiệp thông minh Mày mò tìm giải pháp nông nghiệp thông minh

 “Chúng tôi mong muốn tạo nên các công cụ thiết thực, ứng dụng thiết bị di động góp phần nâng cao chuỗi giá trị nông sản thực phẩm; ứng dụng công nghệ cao, giảm chi phí, và tăng hiệu quả cho nông dân”, tác giả của phần mềm hỗ trợ nông nghiệp, nói.

Chi tiết »

Giải Pháp Cho Nông Nghiệp Thông Minh Giải Pháp Cho Nông Nghiệp Thông Minh

 AgriMedia cung cấp một giải pháp tổng thể cho ngành sản xuất nông nghiệp dựa trên các điều kiện thời tiết chính xác bao gồm giám sát các thông số thời tiết đã qua, kết hợp với dự báo thời tiết sắp tới nhằm cảnh báo các thiên tai liên quan thời tiết, cảnh báo sâu bệnh và tối ưu lịch nông vụ. Ứng dụng cho các doanh nghiệp, Hợp tác xã, hộ sản xuất lớn hoặc theo chuỗi.

 

Chi tiết »

Lợi thế phát triển nông nghiệp thông minh, ứng dụng 4.0 giảm giá thành Lợi thế phát triển nông nghiệp thông minh, ứng dụng 4.0 giảm giá thành

 Theo Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Hà Công Tuấn, việc ứng dụng thành quả của khoa học công nghệ và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 vào sản xuất nông nghiệp thông minh là xu hướng tất yếu.

Chi tiết »

Hiện trạng và giải pháp phát triển nông nghiệp thông minh Hiện trạng và giải pháp phát triển nông nghiệp thông minh

 LTS: Đến nay, Lâm Đồng đã thu hút hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư cùng với gần một vạn rưỡi nông hộ tham gia phát triển sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp thông minh theo chuỗi giá trị nông sản toàn cầu. Thành tựu và thách thức vẫn đồng hành và đối diện ở phía trước nên cần đánh giá toàn bộ hiện trạng, làm cơ sở thực hiện những giải pháp đột phá hơn nữa để sớm đưa Lâm Đồng trở thành vùng nông nghiệp giá trị cao hàng đầu Đông Nam Á.

Chi tiết »

Mô hình nông nghiệp thông minh ở Israel Mô hình nông nghiệp thông minh ở Israel

 srael là một nước nhỏ ở Trung Đông có điều kiện tự nhiên vô cùng khắc nghiệt, 2/3 diện tích lãnh thổ là sa mạc, còn lại là đồi núi đá trọc, khí hậu cực kỳ khô hạn. Thế nhưng ít ai ngờ rằng đây là một trong những quốc gia có nền nông nghiệp thông minh hiện đại nhất thế giới.

Chi tiết »

Nông nghiệp Việt Nam hưởng lợi gì từ trí tuệ nhân tạo và dữ liệu mở? Nông nghiệp Việt Nam hưởng lợi gì từ trí tuệ nhân tạo và dữ liệu mở?

 Trí tuệ nhân tạo có thể được ứng dụng trong 4 lĩnh vực chính gồm robot nông nghiệp, giám sát chất lượng, phân tích dự báo và giúp các thao tác nâng cao độ chính xác.

Chi tiết »

Đầu tư phát triển nông nghiệp thông minh 4.0: Kinh nghiệm từ Lâm Đồng Đầu tư phát triển nông nghiệp thông minh 4.0: Kinh nghiệm từ Lâm Đồng

 Sự phát triển của nông nghiệp thông minh là đòi hỏi tất yếu đối với nông nghiệp thế giới cũng như ở Việt Nam do biến đổi khí hậu, nhu cầu lương thực, thực phẩm vẫn tăng lên cả về lượng, về chất và do tác động mạnh mẽ từ Cách mạng công nghiệp 4.0.

Chi tiết »

Page (1/1)  First  1  Last 
Nông Thôn Mới , Nông Nghiệp Thông Minh ,36phophuong.vn,
 

 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Cổng thông tin    Quốc gia khởi nghiệp    Kinh tế số    Đổi mới Sáng tạo    Đô Thị Hạnh Phúc    Nông Thôn Mới    Con Đường Di Sản    Du lịch xanh    Di sản- Văn Hóa    Ký ức đến đương đại    Góc của bạn    Phong cách sống    Việc Đúng    Sức khỏe    Mặc Chuẩn    Món Ngon    Xe Tốt    Làm Xinh    Nhà Đẹp    Giải trí   

ĐÀI TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ VTC:     XEM TRỰC TIẾP VÀ LỊCH PHÁT SÓNG

    VOV - demo    truyenhinhdulich.vn/VOV

VSV - Vietnam Silicon Valley - Khởi Nghiệp Sáng Tạo 

Cổng thông tin Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia   http://startup.gov.vn/ 

  

Lên đầu trang