36phophuong.vn     
Trang chủ
Quốc gia khởi nghiệp
Cổng thông tin
Kinh tế số
Đổi mới Sáng tạo
Đô Thị Hạnh Phúc
Nông Thôn Mới
Con Đường Di Sản
Du lịch xanh
Di sản- Văn Hóa
Ký ức đến đương đại
Góc của bạn
Phong cách sống
Việc Đúng
Sức khỏe
 Tư vấn sức khỏe
 Thể thao và cuộc sống
 Yoga, Võ Thuật
 Ngôn ngữ hình thể
Mặc Chuẩn
Món Ngon
Xe Tốt
Làm Xinh
Nhà Đẹp
Giải trí
Sức khỏe > Tư vấn sức khỏe
Sức khỏe trong tầm tay Sức khỏe trong tầm tay

  Điều thu nhận quý giá từ những trang sách của tác giả là niềm tin vào khả năng của mỗi con người làm chủ sức khỏe của mình. Nếu ta có lòng tin và quyết tâm

Chi tiết »

Những lưu ý được lan truyền trên mạng khi Covid19 chủng mới xuất hiện tại Đà Nẵng Những lưu ý được lan truyền trên mạng khi Covid19 chủng mới xuất hiện tại Đà Nẵng

 Tình hình đang rất căng thẳng , lúc này nếu rảnh làm ơn hãy ngồi yên một chỗ . Y tế của mình giỏi nhưng điều kiện mình yếu lắm . Bây h mà bùng dịch mình ko chống đỡ được đâu .

Chi tiết »

10 điều cần làm để phòng tránh virus Corona 10 điều cần làm để phòng tránh virus Corona

 Bệnh viêm phổi cấp khởi phát từ thành phố Vũ Hán do virus Corona gây ra đang khiến cho Trung Quốc và nhiều quốc gia lo ngại. WHO cũng vừa mới ban bố tình trạng khẩn cấp với dịch bệnh đáng sợ này. Dưới đây là 10 điều cần làm để phòng tránh bệnh viêm phổi Vũ Hán và lây nhiễm virus Corona.

Chi tiết »

11 lầm tưởng thường gặp về virus Corona 11 lầm tưởng thường gặp về virus Corona

Bệnh viêm phổi cấp khởi phát từ thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) do virus Corona gây ra đã và đang khiến cho Trung Quốc và nhiều quốc gia lo ngại. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về virus này. Dưới đây là 11 lầm tưởng thường gặp về virus Corona và giải thích từ trung tâm kiểm soát dịch bệnh British Columbia, Canada giúp chúng ta hiểu rõ hơn về virus Corona để có cách phòng tránh bệnh viêm phổi Vũ Hán và lây nhiễm virus Corona.

Chi tiết »

Tìm Hiểu Về Bệnh Tai Biến Mạch Máu Não Tìm Hiểu Về Bệnh Tai Biến Mạch Máu Não
Tai biến mạch máu não là bệnh có nguy cơ tử vong hàng đầu và để lại nhiều di chứng nặng nề. Vậy đâu là dấu hiệu để nhận biết căn bệnh này? Hãy cùng theo dõi phóng sự sau.

Chi tiết »

Thực Dưỡng Xu Hướng Của Cuộc Sống Hiện Đại Thực Dưỡng Xu Hướng Của Cuộc Sống Hiện Đại
Cuộc sống hiện đại mang đến cho chúng ta một cuộc sống tiện lợi thoải mái nhưng cũng kèm theo rất nhiều áp lực, cùng với đó là mất đi quỹ thời gian quý báu. Rất nhiều người hiện nay lựa chọn các phương pháp thực dưỡng để vừa cân bằng lại cuộc sống, và củng cố sức khỏe, vậy thực dưỡng là gì, hãy cùng theo dõi phóng sự sau.

Chi tiết »

Làm Thế Nào Để Phòng Bệnh Làm Thế Nào Để Phòng Bệnh
Sức khoẻ là thứ không thể nào mua được, vì vậy khi chúng ta còn khoẻ hãy lưu tâm tới cơ thể mình. Làm thế nào để cơ thể luôn phòng tránh khỏi các căn bệnh hiểm nghèo? Hãy cùng nghe những chia sẻ của chuyên gia CON ĐƯỜNG SỨC KHOẺ ngay sau đây.

Chi tiết »

Cải Thiện Sức Khỏe Nhờ Ăn Chay Thực Dưỡng Cải Thiện Sức Khỏe Nhờ Ăn Chay Thực Dưỡng
Xu hướng ăn chay thực dưỡng hiện nay đang được nhiều người ủng hộ, tại sao lại như vậy, chắc chắn phải có lý do bên trong. Hãy cùng theo dõi phóng sự sau đây để đi tìm nguyên nhân nhé!

Chi tiết »

Kinh Nghiệm Chiến Thắng Ung Thư Phổi Kinh Nghiệm Chiến Thắng Ung Thư Phổi
Một người phụ nữ nhỏ bé đã chiến thắng căn bệnh ung thư phổi của mình, làm sao chị lại có thể tạo được kỳ tích ấy? Hãy cùng theo dõi trong chương trình CON ĐƯỜNG SỨC KHOẺ ngay sau đây

Chi tiết »

Những Dấu Hiệu Thiếu Canxi Ở Trẻ Những Dấu Hiệu Thiếu Canxi Ở Trẻ
 Canxi là một trong những chất dinh dưỡng quan trọng hàng đầu trong quá trình phát triển thể chất của trẻ. Rất nhiều mẹ trẻ còn băn khoăn chưa biết dấu hiệu thiếu canxi của con, hãy lắng nghe những tư vấn sau đây của chuyên gia dinh dưỡng.

Chi tiết »

Chỉ Số Men Gan Cao: Nguyên Nhân Và Cách Đề Phòng Chỉ Số Men Gan Cao: Nguyên Nhân Và Cách Đề Phòng
 Men gan cao là dấu hiệu tế bào Gan đang bị Hoại tử, nếu không can thiệp kịp sẽ nguy hiểm. Vậy làm thế nào để nhận biết các dấu hiệu men gan cao và các phòng chống?

Chi tiết »

Ung Thư Vú 90% Khỏi Bệnh Nếu Phát Hiện Sớm Ung Thư Vú 90% Khỏi Bệnh Nếu Phát Hiện Sớm
Ung thư vú là một trong 10 ung thư thường gặp nhất ở phụ nữ Việt. Ước tính cả nước có khoảng 45.000 phụ nữ đang sống chung với ung thư vú. Hơn một nửa số này được phát hiện muộn khiến hiệu quả điều trị thấp, chi phí cao. Làm thế nào để sớm điều trị căn bệnh nguy hiểm này, hãy cùng nghe những chia sẻ hữu ích của chuyên gia.

Chi tiết »

Thực Dưỡng Có Phải Thần Dược Thực Dưỡng Có Phải Thần Dược
Ở Việt Nam, khoảng chục năm gần đây thực dưỡng nổi lên rầm rộ như một phong trào, trong đó nổi bật nhất là thực dưỡng Ohsawa/gạo lứt muối mè. Nhiều người tôn sùng phương pháp thực dưỡng Ohsawa như thần dược, có thể phòng ngừa và chữa nhiều bệnh nan y.
 
Tuy nhiên liệu thực dưỡng có phải là thần dược, khán giả hãy cùng nghe những chia sẻ sau đây của chuyên gia để có lựa chọn sáng suốt trong chế độ dinh dưỡng của mình nhé.

Chi tiết »

Vai Trò Và Cách Ăn Thực Dưỡng Tốt Cho Sức Khỏe Vai Trò Và Cách Ăn Thực Dưỡng Tốt Cho Sức Khỏe
Thực dưỡng là phương pháp ăn uống cải thiện sức khỏe được ưa chuộng trong những năm gần đây. Trong đó, ngoài ăn uống, thực dưỡng còn là phương pháp dưỡng sinh tinh thần nhằm mang lại cuộc sống vui vẻ và khỏe mạnh hơn. Vậy làm thế nào để có được cách ăn thực dưỡng tốt nhất cho sức khỏe, hãy nghe những lời tư vấn từ chuyên gia ở ngay sau đây nhé.

Chi tiết »

Thực Dưỡng Miễn Dịch - Một Xu Thế Mới Của Thực Dưỡng OHSAWA Thực Dưỡng Miễn Dịch - Một Xu Thế Mới Của Thực Dưỡng OHSAWA
Khi cuộc sống ngày càng hiện đại và hối hả khiến con người ngày càng nhận ra giá trị thực sự của lối sống xanh – khỏe. Chính vì điều đó mà những năm trở lại đây, nhiều người đã tìm đến ăn chay, ăn thực dưỡng như là một phương pháp chăm sóc sức khỏe vừa an toàn lại giúp bảo vệ môi trường.
Vậy, làm thế nào để vừa có thể áp dụng phương pháp ăn thực dưỡng đúng cách, đủ dinh dưỡng, vừa đảm bảo công việc, cuộc sống một cách vẹn toàn?
 
 

Chi tiết »

Những Lưu Ý Với Bệnh Mạch Máu Não Những Lưu Ý Với Bệnh Mạch Máu Não
Bệnh mạch máu não liên quan tới nhiều cơ chế bệnh sinh khác nhau, và trong đó tai biến mạch máu não là bệnh có nguy cơ tử vong hàng đầu và để lại nhiều di chứng nặng nề. Với những bệnh về mạch máu não chúng ta cần phải có những lưu ý gì để đảm bảo sức khoẻ của mình?

Chi tiết »

Ứng Dụng Trí Tuệ Nhân Tạo Trong Điều Trị Ung Thu Ứng Dụng Trí Tuệ Nhân Tạo Trong Điều Trị Ung Thu
Ung thư, căn bệnh mà khi nhắc tới ai cũng phải rùng mình, tuy nhiên cùng với công nghệ hiện đại các y bác sĩ đã dần dần tìm được hướng đi mới trong việc chữa trị. Hãy cùng theo dõi nhé!

Chi tiết »

Mẹo nhỏ nhưng cứu được người Mẹo nhỏ nhưng cứu được người

 Nghẹn cổ, sái cổ, chuột rút, tê chân… thi thoảng những biến cố này đột nhiên xuất hiện, nhưng nếu xử trí không kịp thời cũng có thể gặp nguy hiểm. Tuy nhiên, thực ra chỉ cần một vài mẹo nhỏ là bạn có thể “thoát nạn” trong gang tấc, còn chờ gì mà không xem thử nhỉ? 

Chi tiết »

Bài thuốc hay dễ tìm Bài thuốc hay dễ tìm

 Mách bạn những bài thuốc dân gian, thuốc y học cổ truyền còn được lưu truyền và ... Thuốc Nam trị bệnh hay gặp ....

Chi tiết »

Cấu tạo và chức năng của khớp vai Cấu tạo và chức năng của khớp vai

 Khớp vai có cấu tạo như thế nào? Chức năng khớp vai trong cơ thể con người là gì? Khớp vai tham gia như thế nào vào các hoạt động của cơ thể? Tất cả những thắc mắc này của bạn đọc sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Chi tiết »

Page (1/2)  First  1  2  Last 
Sức khỏe , Tư vấn sức khỏe ,36phophuong.vn, 1
 

 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Quốc gia khởi nghiệp    Cổng thông tin    Kinh tế số    Đổi mới Sáng tạo    Đô Thị Hạnh Phúc    Nông Thôn Mới    Con Đường Di Sản    Du lịch xanh    Di sản- Văn Hóa    Ký ức đến đương đại    Góc của bạn    Phong cách sống    Việc Đúng    Sức khỏe    Mặc Chuẩn    Món Ngon    Xe Tốt    Làm Xinh    Nhà Đẹp    Giải trí   

ĐÀI TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ VTC:     XEM TRỰC TIẾP VÀ LỊCH PHÁT SÓNG

    VOV - demo    truyenhinhdulich.vn/VOV

VSV - Vietnam Silicon Valley - Khởi Nghiệp Sáng Tạo 

Cổng thông tin Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia   http://startup.gov.vn/ 

  

Lên đầu trang