36phophuong.vn     
Trang chủ
Quốc gia khởi nghiệp
Cổng thông tin
 Báo giấy
 Báo hình-Đa phương tiện
 Kinh tế-Tài chính
Kinh tế số
Đổi mới Sáng tạo
Đô Thị Hạnh Phúc
Nông Thôn Mới
Con Đường Di Sản
Du lịch xanh
Di sản- Văn Hóa
Ký ức đến đương đại
Góc của bạn
Phong cách sống
Việc Đúng
Sức khỏe
Mặc Chuẩn
Món Ngon
Xe Tốt
Làm Xinh
Nhà Đẹp
Giải trí
Cổng thông tin > VIỆT NAM 4.0
Đánh Thức Tiềm Năng Nông Nghiệp Với Công Nghệ 4.0 Đánh Thức Tiềm Năng Nông Nghiệp Với Công Nghệ 4.0

 ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG NÔNG NGHIỆP VỚI CÔNG NGHỆ 4.0: Việt Nam là một nước nông nghiệp, làm thế nào để đánh thức tiềm năng to lớn này trong thời đại công nghiệp 4.0? Hãy cùng theo dõi.

Chi tiết »

Triển lãm quốc tế Thiết bị và Công nghệ Nông - Lâm - Ngư nghiệp (Vietnam Growtech 2017) Triển lãm quốc tế Thiết bị và Công nghệ Nông - Lâm - Ngư nghiệp (Vietnam Growtech 2017)

 Tại Triển lãm quốc tế Thiết bị và Công nghệ Nông - Lâm - Ngư nghiệp (Vietnam Growtech 2017), ngài Đại sứ Israel tại Việt Nam đã mua 5 chiếc máy gieo hạt – sáng chế của một người nông dân Việt Nam và gửi tặng các doanh nghiệp Israel (những doanh nghiệp công nghệ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nông nghiệp). Qua sự việc này có thể thấy Việt Nam đang đi sau nhiều nước trên thế giới về công nghệ nhưng không có nghĩa là những phát minh, sáng chế trong sản xuất của chúng ta cũng đi sau.

Chi tiết »

Việt Nam Trong Bối Cảnh CMCN 4.0 Việt Nam Trong Bối Cảnh CMCN 4.0

 Trong bối cảnh CMCN 4.0 đang lan tỏa mạnh mẽ trên toàn cầu, Việt Nam sẽ cần tận dụng hiệu quả mọi nguồn lực để biến thách thức thành cơ hội trong đó đặc biệt quan trọng là khối tri thức đồ sộ của các nhà khoa học người Việt ở nước ngoài.

Chi tiết »

Làm Thế Nào Để Phát Huy Kiều Bào Trong Cách Mạng 4.0 Làm Thế Nào Để Phát Huy Kiều Bào Trong Cách Mạng 4.0

 LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÁT HUY TRÍ TUỆ KIỀU BÀO TRONG CÁCH MẠNG 4.0: Nước ta có một nguồn lực tri thức lớn là hàng nghìn nhà khoa học người Việt đang làm việc ở nước ngoài. Thời gian qua, không chỉ đóng góp trong hàng tỷ usd kiều hối mỗi năm, những nhà trí thức Việt Kiều còn đưa khoa học, công nghệ về nước góp phần xây dựng quê hương.

Chi tiết »

Làm Thế Nào Để Tạo Dựng Một Thị Trường Khoa Học Đúng Nghĩa? Làm Thế Nào Để Tạo Dựng Một Thị Trường Khoa Học Đúng Nghĩa?

 Tình trạng đề tài nghiên cứu xong cất tủ trong khi các doanh nghiệp không có phát minh, sáng chế để cải tiến, đổi mới công nghệ nâng cao năng lực cạnh tranh đã diễn ra hàng chục năm qua. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng các ngành sản xuất của Việt nam vẫn chưa thể bứt phá. Vậy làm thế nào để tạo dựng một thị trường khoa học đúng nghĩa?

Chi tiết »

Việt Nam Có Thể Bứt Phá Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0 Việt Nam Có Thể Bứt Phá Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0
Cách mạng công nghiệp 4.0 đem đến cho Việt Nam nhiều cơ hội, tuy nhiên cùng với đó cũng là rất nhiều khó khăn thách thức, liệu chúng ta có thể bứt phá, hãy cùng theo dõi phóng sự sau.

Chi tiết »

Đảm Bảo An Toàn An Ninh Mạng Như Thế Nào? Đảm Bảo An Toàn An Ninh Mạng Như Thế Nào?

 ĐẢM BẢO AN TOÀN AN NINH MẠNG NHƯ THẾ NÀO?: Làm thế nào để tăng cường công tác đảm bảo an toàn, an ninh mạng trong việc sử dụng ứng dụng trực tuyến hiện nay, hãy cùng theo dõi.

Chi tiết »

Việt Nam Hướng Tới Mô Hình Bệnh Viện Thông Minh Việt Nam Hướng Tới Mô Hình Bệnh Viện Thông Minh

 VIỆT NAM HƯỚNG TỚI MÔ HÌNH BỆNH VIỆN THÔNG MINH: Mô hình “bệnh viện thông minh” ứng dụng các phần mềm tiên tiến, số hóa tất cả các hoạt động bệnh viện là xu hướng tất yếu trong thời đại, chúng ta hãy cùng hy vọng tương lai không xa sẽ được hưởng những lợi ích y tế mà các bệnh viện thông minh mang lại

Chi tiết »

Tác Động Của Công Nghệ Tới Ngành Y Tế Tác Động Của Công Nghệ Tới Ngành Y Tế

 TÁC ĐỘNG CỦA CÔNG NGHỆ TỚI NGÀNH Y: Cách mạng công nghiệp 4.0 có tác động rất lớn đến ngành y. Hiện tại, các cơ quan quản lý cùng doanh nghiệp đang tìm kiếm các giải pháp công nghệ hướng tới xây dựng bệnh viện thông minh.

Chi tiết »

Công Nghệ Nâng Tầm Khám Chữa Bệnh Công Nghệ Nâng Tầm Khám Chữa Bệnh

 CÔNG NGHỆ NÂNG TẦM KHÁM CHỮA BỆNH: Công nghệ BFS đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ (FDA) công nhận là một quá trình vô trùng cao cấp. Công nghệ này đã được áp dụng tại Việt Nam như thế nào, hãy cùng theo dõi phóng sự sau.

Chi tiết »

Công nghệ BFS trong y tế Công nghệ BFS trong y tế

 Bao bì dược phẩm là một trong những yếu tố quan trọng cấu thành chất lượng, và nhờ công nghệ phát triển mà hiện nay ngành y tế đã có những ứng dụng vượt trội nhằm nâng cao chất lượng. Đó là gì?

Chi tiết »

Ngành y Việt Nam trong xu hướng công nghệ 4.0 Ngành y Việt Nam trong xu hướng công nghệ 4.0

 Ngành y Việt Nam trong xu hướng công nghệ 4.0: Công nghệ phát triển đã làm chuyển biến rất nhiều ngành nghề trong xã hội, vậy đối với ngành y tế thì sao? Hãy cùng theo dõi phóng sự sau.

Chi tiết »

Công Nghệ & Bất Động Sản & Tài Chính Công Nghệ & Bất Động Sản & Tài Chính

 CÔNG NGHỆ & BẤT ĐỘNG SẢN & TÀI CHÍNH: Bạn sẽ được gì khi kết hợp 3 khái niệm này với nhau? Hướng đi nào cho ngành bất động sản trong thời kỳ cách mạng công nghiệp lần thứ 4 này? HÃY CÙNG THEO DÕI ĐỂ TÌM RA LỜI GIẢI ĐÁP!

Chi tiết »

Ứng Dụng Công Nghệ Cho Ngành Bất Động Sản Ứng Dụng Công Nghệ Cho Ngành Bất Động Sản

Sàn giao dịch bất động sản trực tuyến, kết hợp công nghệ 4.0 và chuyên môn nghiệp vụ bất động sản tạo ra hướng tiếp cận hoàn toàn mới đối với giao dịch bất động sản. Khái niệm mới mẻ này sẽ mang tới điều gì? Tất cả sẽ có trong chương trình Việt Nam 4.0 

Chi tiết »

Ứng Dụng 4.0 Trong Ngành Sản Xuất Gạch Ứng Dụng 4.0 Trong Ngành Sản Xuất Gạch
Lĩnh vực sản xuất gạch ốp lát của Việt Nam à một trong số ít ngành sản xuất công nghiệp vật liệu xây dựng trong nước vươn tầm ra thế giới. Làm thế nào để chúng ta có được kết quả này, hãy cùng theo dõi một vài ví dụ tiêu biểu ở ngay sau đây.

Chi tiết »

Tác Động Của Fintech Với Việt Nam Tác Động Của Fintech Với Việt Nam
Fintech - Những dịch vụ tài chính kiểu mới hiện nay đến từ các công ty công nghệ đang ngày một nhiều. Giới chuyên gia nhận định, FinTech sẽ tạo nên cuộc cách mạng về dịch vụ tài chính tại Việt Nam trong thời gian không xa, liệu có phải như vậy?

Chi tiết »

Fintech và ngân hàng: đối thủ hay đối tác? Fintech và ngân hàng: đối thủ hay đối tác?
Ngày càng nhiều dịch vụ tài chính mới xuất hiện đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng từ vay tiền, gửi tiền đến thanh toán …đến từ các công ty công nghệ. Những dịch vụ đó được gọi là FinTech. Vậy Fintech và ngân hàng là đối thủ hay đối tác? Hãy cùng theo dõi phóng sự sau

Chi tiết »

Ngành Cơ Khí Việt Nam Bắt Kịp Cách Mạng 4.0 Ngành Cơ Khí Việt Nam Bắt Kịp Cách Mạng 4.0
Mặc dù trước mắt vẫn còn nhiều khó khăn, tuy nhiên ngành cơ khí của Việt Nam vẫn từng bước bắt kịp với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Chúng ta đã và đang cải thiện máy móc thiết bị để có thể tạo ra những sản phẩm hiện đại hơn, không lâu nữa các sản phẩm Made in Việt Nam chắc chắn sẽ có tên trên thị trường Thế giới.

Chi tiết »

Giáo Dục Stem là gì? Giáo Dục Stem là gì?
Giáo dục STEM không phải để biến học sinh trở thành nhà khoa học, kỹ sư mà là để chuẩn bị cho công dân toàn cầu thế hệ mới. Các bậc phụ huynh đã thực sự hiểu rõ ý nghĩa của giáo dục STEM?

Chi tiết »

Ngành Cơ Khí Việt Chuyển Mình Trong Thời Đại 4.0 Ngành Cơ Khí Việt Chuyển Mình Trong Thời Đại 4.0
“Không sản xuất nổi cả một chiếc ốc vít" là câu nói từng gắn liền với ngành cơ khí chế tạo nước nhà. Nhưng nay câu nói này đã không còn phù hợp. Doanh nghiệp cơ khí chế tạo Việt Nam hiện đã có thể sản xuất ra cả những máy móc,....

Chi tiết »

Page (1/2)  First  1  2  Last 
Cổng thông tin , VIỆT NAM 4.0 ,36phophuong.vn,
 

 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Quốc gia khởi nghiệp    Cổng thông tin    Kinh tế số    Đổi mới Sáng tạo    Đô Thị Hạnh Phúc    Nông Thôn Mới    Con Đường Di Sản    Du lịch xanh    Di sản- Văn Hóa    Ký ức đến đương đại    Góc của bạn    Phong cách sống    Việc Đúng    Sức khỏe    Mặc Chuẩn    Món Ngon    Xe Tốt    Làm Xinh    Nhà Đẹp    Giải trí   

ĐÀI TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ VTC:     XEM TRỰC TIẾP VÀ LỊCH PHÁT SÓNG

    VOV - demo    truyenhinhdulich.vn/VOV

VSV - Vietnam Silicon Valley - Khởi Nghiệp Sáng Tạo 

Cổng thông tin Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia   http://startup.gov.vn/ 

  

Lên đầu trang