36phophuong.vn     
Trang chủ
Cổng thông tin
Quốc gia khởi nghiệp
Kinh tế số
Đổi mới Sáng tạo
Đô Thị Hạnh Phúc
Nông Thôn Mới
Con Đường Di Sản
Du lịch xanh
Di sản- Văn Hóa
Ký ức đến đương đại
Góc của bạn
Phong cách sống
Việc Đúng
Sức khỏe
Mặc Chuẩn
Món Ngon
Xe Tốt
Làm Xinh
Nhà Đẹp
Giải trí
Việc Đúng
#tinhinh-Tin hình tháng 2 #tinhinh-Tin hình tháng 2

Chi tiết »

Du lịch xanh: Xu hướng được giới trẻ hết lòng ủng hộ để thể hiện trách nhiệm với môi trường Du lịch xanh: Xu hướng được giới trẻ hết lòng ủng hộ để thể hiện trách nhiệm với môi trường

 Những năm gần đây, khái niệm du lịch xanh đang ngày càng được ủng hộ, đi cùng với những hoạt động bảo vệ môi trường ý nghĩa được lan tỏa mỗi ngày. Điều đặc biệt của những chuyến du lịch ngày nay không chỉ là khoảnh khắc “vui hết nấc” cùng người thân, bạn bè, mà còn là những giá trị tốt đẹp cho xã hội ở những nơi ta đã đặt chân đến.

Chi tiết »

Sự khác biệt giữa  Sự khác biệt giữa "ông chủ " hay "lãnh đạo"

 Ông chủ là người ngồi trong căn phòng hiện đại, đẹp đẽ phía cuối hành lang, còn lãnh đạo là người ngồi cạnh bạn, là một trong những đồng nghiệp của bạn. Mục tiêu của ông chủ là đảm bảo mọi thứ được hoàn thành, còn mục tiêu của lãnh đạo không chỉ có thế. Họ giao quyền và tạo động lực cho cả nhóm

Chi tiết »

Cách phân biệt nhựa tốt và nhựa xấu Cách phân biệt nhựa tốt và nhựa xấu

 Dưới đáy hoặc mặt sau mỗi đồ nhựa đều có một ký hiệu nhỏ hình tam giác kèm với một con số để phân biệt. Ký hiệu này được gọi là mã nhận diện nhựa (Resin Identification code-RIC) do Tổ chức Tiêu chuẩn quốc tế ASTM ban hành. Tương ứng các con số  từ 1-7 hiển thị trong tam giác, chính là ký hiệu số mô tả loại nhựa cấu thành nên một đồ nhựa bất kỳ.

Chi tiết »

Cuộc cách mạng ''Đúng Việc'' Cuộc cách mạng ''Đúng Việc''

 Hàng ngàn độc giả đã bị “hớp hồn” bởi cuốn sách “Đúng Việc” của tác giả, nhà giáo Giản Tư Trung. Có gì bí mật trong cuốn sách khiến độc giả lại bị thu hút đến vậy?

Chi tiết »

Cách tuỳ chỉnh CV theo từng công việc Cách tuỳ chỉnh CV theo từng công việc

 Câu trả lời tất nhiên là không đúng. Chắc chắn bạn sẽ còn cần soạn lại CV rất nhiều lần, bởi lịch sử làm việc, kỹ năng và kinh nghiệm của mỗi người không bất di bất dịch. Chưa kể không phải nhà tuyển dụng nào cũng muốn biết hết mọi khả năng mà bạn đang sở hữu...

Chi tiết »

7 bản lý lịch khiến người xem phải bật cười 7 bản lý lịch khiến người xem phải bật cười

 Khi tìm việc, hầu hết ứng viên sẽ tìm nhiều cách để hồ sơ của mình có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Và không hiếm thấy những người, vì muốn mình trở nên nổi bật nhất, đã dồn những nỗ lực có phần thái quá để vượt lên trên. 

Chi tiết »

5 điều sẽ khiến bạn lọt vào “sổ đen” tuyển dụng 5 điều sẽ khiến bạn lọt vào “sổ đen” tuyển dụng

 Có rất nhiều lý do chính đáng để một ứng viên không thể giành được công việc mong đợi. Vì kỹ năng bạn sở hữu không phù hợp với vai trò cần tuyển dụng, hoặc do bạn chưa đủ kinh nghiệm đáp ứng tiêu chuẩn công việc.

Chi tiết »

4 mẹo giúp CV vượt qua hệ thống lọc hồ sơ tự động 4 mẹo giúp CV vượt qua hệ thống lọc hồ sơ tự động

 Các ứng viên trong quá trình tìm “bến đỗ” thường cảm thấy khá áp lực về việc phải chuẩn bị hồ sơ cho thu hút, đắn đo cân nhắc nên nộp CV vào doanh nghiệp này hay tổ chức kia, lo lắng không biết mình có nên ứng tuyển cho một vị trí nào đó khi chỉ mới đạt tầm 60% yêu cầu… 

Chi tiết »

5 thời điểm kiểm tra “hạn dùng” CV của bạn 5 thời điểm kiểm tra “hạn dùng” CV của bạn

 Hầu hết ứng viên tìm việc đều biết rằng bạn phải tuỳ chỉnh CV để chúng phù hợp nhất với các vị trí mà mình muốn ứng tuyển. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, việc chỉnh sửa hay bổ sung thông tin là không đủ, bạn cần thực hiện hẳn một cuộc “đại trùng tu” nếu muốn hành trình tìm công việc mơ ước của mình đi đúng hướng.

Chi tiết »

Nên viết gì vào CV nếu bạn có ... quá nhiều kinh nghiệm? Nên viết gì vào CV nếu bạn có ... quá nhiều kinh nghiệm?

 Không thể phủ nhận, lịch sử làm việc dài chính là nền tảng thuận lợi giúp bạn xây dựng bộ kỹ năng và kinh nghiệm theo thời gian. Tuy nhiên, nó cũng có nghĩa là bạn phải tốn thêm chút công sức mới có thể đảm bảo rằng CV của mình có độ dài gói gọn trong 2 trang như hầu hết nhà tuyển dụng vẫn ưa thích.

Chi tiết »

5 điều một CV 5 điều một CV "chán òm" luôn sở hữu

 Một trong những điều khiến ứng viên cảm thấy ấm ức nhất là không bao giờ nhận được phản hồi từ một vị trí tuyển dụng đã nộp đơn. Thường thì nhà tuyển dụng ít khi nào cho bạn những nhận xét để cải thiện CV tốt hơn hoặc tiết lộ vì sao bạn không vượt qua vòng kiểm duyệt hồ sơ để được mời đến phỏng vấn.

Chi tiết »

Để tiếp thị bản thân đúng với công việc ứng tuyển Để tiếp thị bản thân đúng với công việc ứng tuyển

 Khi bắt đầu tìm kiếm việc làm, mục tiêu chính của bạn là làm cho thông tin cá nhân đủ mạnh để giúp bạn giành lấy cơ hội phỏng vấn. Tuy nhiên, trước khi đến được giai đoạn đó, bạn cần làm rất nhiều hành động mang tính “tiếp thị bản thân” cho sơ yếu lý lịch và thư xin việc 

Chi tiết »

Đừng khiến CV của bạn trông như đang ... giãn cách xã hội Đừng khiến CV của bạn trông như đang ... giãn cách xã hội

 Mặc dù tại Việt Nam, khoảng thời gian giãn cách xã hội đã qua đi và mọi thứ đang dần trở lại guồng quay bình thường của cuộc sống, không thể phủ nhận vẫn có rất nhiều người đi làm đang chịu ảnh hưởng không nhỏ từ những tác động tiêu cực khách quan của dịch bệnh COVID-19. 

Chi tiết »

Khi bạn không muốn đề cập thời gian làm việc cụ thể trong CV Khi bạn không muốn đề cập thời gian làm việc cụ thể trong CV

 Trong nhiều tình huống khi làm CV ứng tuyển, bạn có thể sẽ rất ngại đề cập đến thời gian làm việc cụ thể của một số công việc trước đây bởi bạn chỉ làm ở vị trí đó không lâu hoặc có sự gián đoạn do những kế hoạch cá nhân chẳng hạn. 

Chi tiết »

Vì sao ứng viên nữ thường ngại đàm phán lương? Vì sao ứng viên nữ thường ngại đàm phán lương?

 Khi nói đến vấn đề lương thưởng, các ứng viên nữ thường cảm thấy kém thoải mái hơn các ứng viên nam. Nhiều nghiên cứu và khảo sát từ các trang như PayScale hay CV-Library cho thấy các ứng viên nữ mang nhiều tâm lý e ngại khi phải thương thảo mức lương với nhà tuyển dụng

Chi tiết »

Viết gì vào CV nếu công việc trước của bạn không như ý Viết gì vào CV nếu công việc trước của bạn không như ý

 Đôi khi sự nghiệp của bạn có thể không thật sự được thuận lợi, có một vài công việc tưởng như là bến đỗ mơ ước nhưng cuối cùng không suôn sẻ cho mấy. Và bạn chọn cách ra đi, hoặc trong một tình huống tệ hơn là bị buộc phải ra đi. 

 

Chi tiết »

5 “lời khuyên” để tìm đúng việc 5 “lời khuyên” để tìm đúng việc

 Khi bắt đầu tìm kiếm công việc, bạn tràn ngập hứng khởi cho một khởi đầu mới mẻ. Nhưng cẩn thận đừng để điều này làm “lu mờ” một yếu tố quan trọng: liệu bạn có phù hợp với môi trường làm việc mới hay không?

 

Chi tiết »

Page (1/1)  First  1  Last 
Việc Đúng , ,36phophuong.vn,
 

 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Cổng thông tin    Quốc gia khởi nghiệp    Kinh tế số    Đổi mới Sáng tạo    Đô Thị Hạnh Phúc    Nông Thôn Mới    Con Đường Di Sản    Du lịch xanh    Di sản- Văn Hóa    Ký ức đến đương đại    Góc của bạn    Phong cách sống    Việc Đúng    Sức khỏe    Mặc Chuẩn    Món Ngon    Xe Tốt    Làm Xinh    Nhà Đẹp    Giải trí   

ĐÀI TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ VTC:     XEM TRỰC TIẾP VÀ LỊCH PHÁT SÓNG

    VOV - demo    truyenhinhdulich.vn/VOV

VSV - Vietnam Silicon Valley - Khởi Nghiệp Sáng Tạo 

Cổng thông tin Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia   http://startup.gov.vn/ 

  

Lên đầu trang