Để thấy hình ảnh Fanpage hãy truy cập VTC2.vn trên Google hoặc trang tìm kiếm khác mà Facebook không đăng nhập tên bạn (không dùng Safari)
Việt Nam
Tỉnh thành
Sàn TMĐT
Chợ
Truyền thông
Kinh nghiệm
Điểm đến
Du lịch ẩm thực
Du lịch di sản
Du lịch theo mùa
Du lịch Nghệ thuật
Du lịch mạo hiểm
Du lịch cộng đồng
Du lịch sinh thái
Bánh chè lam Thạch Xá là món ăn nổi tiếng từ lâu của người Hà Nội. Bánh được làm theo công thức cổ truyền của người dân ở Thạch Xá – Thạch Thất – Hà Nội. Bánh chè lam Thạch Xá không chỉ ngon mà còn là món bánh đặc sản hấp dẫn của Hà Nội.
“Ai bánh đa kê nào”, tiếng rao quen thuộc này có lẽ đã tự nhiên đi vào ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ xưa. Và thứ bánh dân dã, giản đơn này trở thành thức quà vặt đáng nhớ, nhất là khi tiết trời bắt đầu se lạnh.
Bánh khúc hay xôi khúc là loại bánh có nguồn gốc từ vùng đồng bằng Bắc Bộ, làm từ lá rau khúc, gạo nếp, nhân đậu xanh, thịt lợn mỡ. Bánh thường được làm vào mùa rau khúc – dịp tháng 2, tháng 3 Âm lịch.
Chân gà hầm đậu đen là loại thực phẩm có lợi ích trong việc làm đẹp da, duy trì sức khỏe xương khớp và giúp cơ thể hấp thụ tốt canxi. Cộng với các giá trị dinh dưỡng khác của chúng khi kết hợp thêm với gạo nếp để nấu thành món canh theo công thức dưới đây thì không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn rất ngon miệng, giúp các bạn đổi món để làm cho bữa cơm gia đình đặc sắc hơn nhiều.
Hoa sen đã từ lâu được xem như quốc hoa, với câu thơ truyền trong dân gian: Tháp Mười đẹp nhất bông sen Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ