Những địa điểm chụp ảnh mùa nào cũng đẹp ở Hà Nội

Thứ 5, 02/03/2023, 21:16 (GMT+7)

Chia sẻ

Hà Nội tuy nhỏ bé nhưng lại mang vẻ đẹp cổ kính và lãng mạn bất tận, chỉ một góc phố cổ cũng đủ tạo nên một bức ảnh nghệ thuật. Các bạn trẻ yêu thích chụp ảnh hãy cùng ABAY khám phá những địa điểm đẹp của thủ đô để thỏa sức sáng tạo trong mùa hè này nhé. Mỗi khoảnh khắc trong ngày đều mang tới cho cây cầu lịch sử này một vẻ đẹp riêng. Tới đây để đón ánh bình minh hay chiêm ngưỡng hoàng hôn lãng mạn vào mùa hè ...

Hà Nội tuy nhỏ bé nhưng lại mang vẻ đẹp cổ kính và lãng mạn bất tận, chỉ một góc phố cổ cũng đủ tạo nên một bức ảnh nghệ thuật. Các bạn trẻ yêu thích chụp ảnh hãy cùng ABAY khám phá những địa điểm đẹp của thủ đô để thỏa sức sáng tạo trong mùa hè này nhé.

Cầu Long Biên

 Cầu Long Biên

Mỗi khoảnh khắc trong ngày đều mang tới cho cây cầu lịch sử này một vẻ đẹp riêng. Tới đây để đón ánh bình minh hay chiêm ngưỡng hoàng hôn lãng mạn vào mùa hè, bạn sẽ đều có cơ hội ghi lại những bức hình tuyệt đẹp.

Phố cổ Tạ Hiện

 phố Tạ Hiện

Con phố cổ kính ồn ào và náo nhiệt cả ngày này lại có thể mang tới cho bạn những góc hình tuyệt vời, nếu bạn có thể thức dậy vào sáng sớm. Trước khi các hàng quán nơi đây mở cửa và người dân trở lại nhịp sống thường ngày, bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo.

Đường Kim Mã, Xuân Diệu, Phan Đình Phùng, Điện Biên Phủ

 Check in phố

Đây đều là những con phố nổi tiếng ở Hà Nội với những hàng cây dài hun hút mang vẻ đẹp riêng trong cả bốn mùa. Bất cứ khi nào dạo bước qua những con phố này, bạn sẽ đều bắt gặp rất nhiều thợ ảnh và “mẫu” đang say sưa chụp ảnh.

Đầm sen Hồ Tây

 Sen Hồ Tây

Tháng 6 đến tháng 8 là mùa sen ở Hồ Tây. Nơi đây cũng là điểm chụp ảnh thu hút rất đông các bạn trẻ ở Hà Nội khi hè tới. Trang phục phổ biến khi chụp ảnh với sen là áo dài, áo yếm hoặc áo nâu. Các bạn nên đến hồ sen vào sáng sớm để tránh đông đúc nhé.

Nguồn

Bình luận của bạn

Tin khác