Sảnh, tiền sảnh

Thứ 5, 04/04/2024, 15:21 (GMT+7)

Chia sẻ

Sảnh, tiền sảnh: Sảnh nhà là một không gian rộng hoặc nhỏ tùy thuộc vào diện tích xây dựng của ngôi nhà. Sảnh nhà thường là khu vực có không gian mở, thường thông với phòng khách. Với những biệt thự lớn, khu vực đại sảnh thường có diện tích rất rộng, kết nối trực tiếp với các phòng còn lại. Sau đây tham khảo 16 thiết kế sảnh vào hiện đại đầy phong cách sẽ khiến bạn bất ngờ

Nhà Đẹp TTD Architecture - CHUYÊN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG TRỌN GÓI nhà 63 TỈNH 

Số 01 Lê Duẩn, Ba Đình, Hà Nội, Hanoi, Vietnam  ĐT: 034 669 2228  Gmail: nhadepttd@gmail.com

Tùy chỉnh Capilano

Nhìn vào bất kỳ ngôi nhà hiện đại nào và điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là mức độ chú ý được đặt vào thiết kế lối vào, bất kể bạn nhìn nó theo hướng nào, mặc dù chúng ta sẽ tập trung vào mặt bên trong của ngôi nhà. sảnh vào hiện đại ngày nay. Có cảm giác như tiền sảnh đã nhận được nhiều sự chú ý như bất kỳ căn phòng nào khác trong ngôi nhà hiện đại và do đó, nó trông như một phần và có cảm giác được kết nối với phần còn lại của thiết kế ngôi nhà.

Đó là cách thích hợp để thiết kế sảnh vào. Nó không nên chỉ là một không gian chung chung có cửa và giá treo áo khoác. Không, sảnh vào hiện đại xác định phong cách thiết kế nội thất mà bạn nên mong đợi ở ngôi nhà mà bạn đang bước vào và sau đó sảnh hiện đại sẽ tiếp quản và dẫn bạn đến các không gian khác nhau.

Hãy xem bộ sưu tập thiết kế nội thất mới này và bạn sẽ thấy 16 Thiết kế Sảnh Vào Hiện đại, Đầy Phong cách Sẽ Khiến Bạn Bất ngờ. Có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời được lấy từ những thiết kế này. Thưởng thức!

Khu dân cư đường Rock Creek

Nhà Elsternwick
Nhà phố Kenny, Bắc Balwyn
Nhà xếp
Tảng đá hiện đại
Bến cảng San Marco
 Gác xép công viên Union
Lối vào hiện đại
Ngôi nhà hiện đại Fox Point WI
Khu dân cư sông Fork
Tiền sảnh hiện đại
Cái tổ 
Thạch đen
Sảnh vào hiện đại

Bình luận của bạn

Tin khác