“CEO Trần Tiến Dũng chia sẻ câu chuyện khởi nghiệp từ khó khăn đi đến thành công”

Thứ 2, 13/03/2023, 16:45 (GMT+7)

Chia sẻ

Trần Tiến Dũng – chàng trai 9x sinh ra và lớn lên nơi “đất chè” Thái Nguyên. Tốt nghiệp cấp 3 với niềm đam mê Kiến trúc, anh thi đỗ và học chuyên ngành Kiến trúc. Sau khi ra trường, với tinh thần cố gắng học tập, nâng cao trình độ anh tiếp tục theo học Thạc sỹ kiến trúc Pháp của Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội. Khi có tấm bằng trong tay, anh quyết định khởi nghiệp, thành lập nên công ty Cổ phần kiến trúc và xây dựng Nhà Đẹp TTD.

CEO Trần Tiến Dũng

CEO Trần Tiến Dũng

Là người mang ý chí khởi nghiệp nhưng xuất phát điểm chỉ có hai bàn tay trắng, những ngày đầu tiên thực sự là những ngày hết sức khó  khăn với anh chàng kiến trúc sư của chúng ta. Để kiếm tiền ăn, tiền vốn thực hiện ước mơ, anh phải làm những công việc như chạy Uber, Shipper,… Trời nắng thì đen nhẻm, say nắng muốn ngất lịm giữa đường, trời mưa thì ướt sũng, có những lúc còn ngã xe. Không dám ăn tiêu hoang phí, mỗi ngày anh chỉ dám ăn 5 nghìn xôi sáng, 5 nghìn trưa… chỉ mong tiết kiệm nhất, để dành dùng cho khởi nghiệp.

Anh Dũng chia sẻ: “Tôi luôn nghĩ: Giữ được núi xanh mới có củi đốt, mình không chết đói là vẫn khởi nghiệp được. Những bước đầu thực hiện ước mơ, tôi một mình làm tất cả, từ việc tự thiết kế logo công ty sao cho đẹp, tự xây dựng trang page công ty, đến việc học và  nghiên cứu làm marketing, điều hành doanh nghiệp kiến trúc. Tất cả công việc đó anh đều tự làm bằng chính đôi bàn tay của mình.

Lịch trình công việc bận rộn, dày đặc nhưng anh Dũng vẫn tham gia tích cực cùng nhóm GIEO TIN YÊU làm thiện nguyện ở rất nhiều nơi, đóng góp không chỉ vật chất mà có cả công sức, tinh thần. “Tôi thấy được còn rất nhiều người cần được giúp đỡ, bà con ở nhiều tỉnh rất khó khăn, điều kiện đi lại, học tập rất vất vả. Tôi nghĩ muốn giúp được người khác thì đầu tiên mình phải giúp được chính mình trước, mình thành công thì mới giúp được nhiều người khác. Chính vì vậy, sự quyết tâm phải thành công của tôi thêm lớn”. Anh Dũng tâm sự.

   

Trải qua nhiều thăng trầm, khó khăn, cho đến ngày hôm nay Công Ty Cổ phần kiến trúc và xây dựng Nhà Đẹp TTD do CEO Trần Tiến Dũng “cầm lái” đã gặt hái được những thành công nhất định. Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, trân trọng sự ưu ái của khách hàng, coi khách hàng là nền tảng vững chắc nhất để công ty phát triển bền vững. Chính bởi vậy, công ty luôn nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng. Đồng thời, coi đó là động lực để không ngừng phát triển mình, tự tin trở thành người đồng hành đáng tin cậy của khách hàng.  Anh Dũng nói: “Nhìn “đứa con” mình gây dựng có thể phát triển đến thời điểm hiện tại, tôi luôn biết ơn Bố Mẹ cũng như trân trọng cơ duyên gặp được chú Thiên, thầy Long – Họ là những nhà đầu tư tinh thần giúp đỡ tôi rất nhiều về vốn, kinh nghiệm”.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 

Lấy con người làm giá trị cốt lõi, đặc biệt là trong quá trình vận hành hoạt động, Công Ty Cổ phần kiến trúc và xây dựng Nhà Đẹp TTD luôn ưu tiên lựa chọn và đào tạo những kỹ sư, nhân viên tiềm năng, trở thành những người  đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công.

Không chỉ sở hữu đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư dày dặn kinh nghiệm; khéo léo và tỉ mỉ từng chi tiết từ khi còn bản vẽ thiết kế đến trọn quá trình hoàn tất một sản phẩm nội thất, đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư của Nhà đẹp TTD còn trẻ, năng động; luôn cập nhất tốt các xu hướng thiết kế thịnh hành và có những thiết kế mới mẻ, ấn tượng, hiện đại nhất.

Với Nhà đẹp TTD, thiết kế và thi công kiến trúc không chỉ là công việc làm đẹp không gian sống mà còn là là tình yêu và cả niềm say mê cháy bỏng với nghề. Chính bởi vậy,  công ty luôn tiếp đón khách hàng bằng sự thân thiện, nhiệt tình và chu đáo; góp phần mang đến sự hài lòng nhất từ quý khách hàng.

Sản phẩm đa dạng, ưu việt

Phát triển với phương châm ” Sáng tạo không gian hoàn mỹ”, Công Ty Cổ phần kiến trúc và xây dựng Nhà Đẹp TTD luôn đề cao tính đa dạng và ưu việt trong việc thiết kế và thi công nhà ở. Doanh nghiệp luôn áp dụng những giải pháp sáng tạo và kỹ thuật trong một cấu trúc chức năng; mang đến sức hấp dẫn và có lợi nhất cho chất lượng cuộc sống và văn hóa của người dân. Nhờ đó, các thiết kế của Công ty đáp ứng tiêu chuẩn an toàn và thẩm mỹ; đồng thời mang dấu ấn và nguồn cảm hứng sống mạnh mẽ.

Làm việc hiệu quả, tận tình Nhà đẹp TTD không chỉ làm hài lòng khách hàng trong nước mà còn có cả những khách hàng nước ngoài. Điển hình là thời gian gần đây thương hiệu và uy tín của Nhà đẹp TTD được các chủ đầu tư Campuchia chú ý, tin tưởng kí kết hợp tác thiết kế và thi công nhiều công trình, đặc biệt là khu vực Phnom Pênh. Điều này có thể chứng minh được sức hút và sự uy tín của Nhà đẹp TTD đã có những ảnh hưởng nhất định trong ngành thiết kế kiến trúc không chỉ trong nước mà còn vươn ra khỏi lãnh thổ hình chữ S ta.

 Không những thiết kế, thi công, công trình toàn quốc Nhà Đẹp TTD còn vươn tầm thế giới, sang Campuchia tư vấn thiết kế
Hy vọng câu chuyện khởi nghiệp của CEO trẻ Trần Tiến Dũng có thể tiếp thêm động lực khởi nghiệp cho các bạn trẻ.

“ Nhà Đẹp TTD “ rất hân hạnh khi được chia sẻ với mọi người kiến thức về thiết kế nhà, xây dựng nhà, thiết kế nội thất, làm thế nào để có 1 ngôi nhà, 1 không gian sống mơ ước.

“ Nhà Đẹp TTD “ rất vui khi được chia sẻ với mọi người kiến thức về thiết kế nhà, xây dựng nhà, thiết kế nội thất, làm thế nào để có 1 ngôi nhà mơ ước.
Hãy đăng ký kênh này để có thể nhận được video mới ngay lập tức.
Kết nối với “ Nhà Đẹp TTD “
Hotline: 034.669.2228
Youtube: Nghiện nhà
Website: vtc2.vn
Group Facebook: Nghiện nhà
Page Facebook: GIEO NIỀM TIN ĐỂ KHỞI NGHIỆP
Tiktok
Instagram

Bình luận của bạn

Tin khác