Nhà ở kết hợp nhà hàng

Thứ 4, 10/04/2024, 09:45 (GMT+7)

Chia sẻ

Tòa nhà kết hợp nhà hàng và nhà ở. Cấu trúc 3 tầng bằng gỗ chiếm một góc nổi bật trên phố, dọc theo lối đi có nhiều cây xanh. Gỗ ghép chéo đã được sử dụng cho các cột và dầm của công trình, đảm bảo không gian rộng mở mà không cần các vật đỡ bên trong.

Ở tầng trệt đã sử dụng ống giấy để mang lại cảm giác ấm áp và hiếu khách cho nhà hàng, bổ sung cho cấu trúc bằng gỗ xung quanh. các khu vực ăn uống khác nhau được bố trí bên dưới trần nhà nhấp nhô. các lỗ mở hoàn toàn có thể thu vào cho phép khu vực ăn uống mở rộng ra sân hiên bên ngoài, mang đến cho du khách cơ hội dùng bữa ngoài trời. Hai tầng trên chứa các căn hộ, với hệ thống kết cấu một lần nữa đảm bảo khả năng bố trí nội thất linh hoạt. tòa nhà gỗ nằm dọc theo lối đi có nhiều cây xanh.

Nhà Đẹp TTD Architecture - CHUYÊN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG TRỌN GÓI nhà 63 TỈNH 

Số 01 Lê Duẩn, Ba Đình, Hà Nội, Hanoi, Vietnam  ĐT: 034 669 2228  Gmail: nhadepttd@gmail.com

Lối mở cho phép khu vực ăn uống mở rộng ra sân hiên bên ngoài, khu vực ăn uống khác nhau được cung cấp bên dưới trần nhấp nhô, hai tầng trên chứa các căn hộ, gỗ ép chéo đã được sử dụng để đảm bảo khối lượng mở lớn

Nhà Đẹp TTD Architecture 

Bình luận của bạn

Tin khác

Ngôi nhà ở làng Bát Tràng.

Nhà Đẹp TTD Architecture xin giới thiệu Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa (VTN) thiết kế ngôi nhà bát trang như một ngôi nhà đa năng cho một gia đình bảy thành viên. Cùng với mục đích sử dụng để ở, ngôi nhà bát trang còn có chức năng như một cửa hàng buôn bán các sản phẩm gốm sứ truyền thống của làng gốm.