Chợ Hàng Da

Thứ 3, 28/02/2023, 17:57 (GMT+7)

Chia sẻ

Chợ Hàng Da, nằm ở trung tâm của khu thương mại trung tâm của Hà Nội, là một trung tâm mua sắm ba tầng, nơi vẫn còn một mảng Electic của gian hàng. Nhỏ hơn so với Đồng Xuân và cung cấp một loạt sản phẩm lựa chọn hơn, đây là nơi đến cho rượu nhập khẩu, hoa, quần áo cũ và vải.

hang-da-market-hanoi-696x464-1-1.jpg

Bên ngoài của tòa nhà cũng rất đẹp như tranh vẽ với màu trắng đục đa mặt tiền của nó và nó dự kiến ​​rằng toàn bộ nội thất có thể một ngày nào đó thay đổi so với quầy hàng ở chợ để Boutique cửa hàng. Chợ Hàng Da là một nơi tuyệt vời để đón mặt hàng quần áo một lần bao gồm cả váy, váy và áo khoác và một số mua tốt nhất là phong cách quần áo cũ mà là khá nhiều tất cả trong tình trạng hoàn hảo.

hang-da-shopping-mall-hanoi-1.jpg

Thị trường được truy cập tốt nhất điều đầu tiên vào buổi sáng khi các thương nhân được giải nén trong ngày và tốt nhất nên tránh qua ngày cuối tuần hoặc trong quá trình nhiệt trưa. Hãy nghỉ ngơi khi bạn mua sắm trên tầng đầu tiên nơi bạn có thể mua một số đồ ăn nhẹ Việt tươi nấu chín.

Mặt hàng nổi bật chợ Hàng Da

Đẩy mạnh ở ngoài đường bạn sẽ khám phá sản phẩm tươi sống bao gồm nhiều trái cây và rau quả và thịt nấu chín, hầu hết trong số đó là nhập khẩu. Các tầng thứ hai và thứ ba được đóng gói với một lựa chọn tuyệt vời của quần áo và các loại vải với gốm và quầy hàng gốm rải rác khắp. Những bộ quần áo trên cung cấp đáng ngạc nhiên đến ở mọi quy mô bởi vì hầu hết những bộ quần áo ở đây được nhập khẩu từ khắp nơi trên thế giới bao gồm cả Nhật Bản, Châu Âu, Hàn Quốc và thậm chí cả Mỹ; vì vậy bạn được khá nhiều đảm bảo để tìm một cái gì đó bạn cho phù hợp với. Hãy tìm quần áo mà đã treo vì đây là những thường những cái mới nhất.

váy Việt dài truyền thống được gọi là Ao Dais là một mua đặc biệt tốt tại Hàng Da; lục lọi cho những người có thêu hoặc dệt phức tạp làm từ lụa thực. sản phẩm bánh tráng nghệ thuật cũng là một mua lớn, chuyển thành đèn bàn, sổ ghi chép, bức tranh và thẻ.

Cần biết về Chợ Hàng Da

Thương lượng không chỉ đề nghị nhưng hoàn toàn mong đợi khi mua sắm tại Hàng Da. Như một quy luật, bắt đầu vào khoảng 50% của giá bắt đầu nhưng tôi không chấp nhận bất kỳ thấp hơn 25%. Hàng Da nằm trên 1 Phố Hàng Da ở ngã tư với Yên Thái. Ngoài ra còn có một cửa hàng lớn treo bằng lồng tre được lấp đầy với các loài chim kỳ lạ ở góc phía bắc nơi Hàng Da gặp Hàng Điếu, mà cũng là đáng xem.

cho-hang-da2-1-1.jpg

cho-hang-da-1.jpg

cho-hang-da-10-1.jpg

cho-hang-da-7-1.jpg

cho-hang-da-5-1.jpg

cho-hang-da-9-1.jpg

cho-hang-da-6-1.jpg

cho-hang-da-3-1.jpg

cho-hang-da-4-1.jpg

Khu vực này đã từng là nơi cho người bán ống (Điếu Cầy" và thuốc lá, do đó bạn để ý khi ra phố Hàng Điếu.

Đừng quên để có một máy ảnh chụp kiến trúc chợ Hàng Da.

Giờ mở cửa: hằng ngày 05:00 - 17:00
Địa chỉ nhà: 1 Phố Hàng Da, Hoan Kiem District, Hà Nội

36phophuong.vn

Bình luận của bạn

Tin khác

Ngôi nhà xây bằng 3.000 tấn đá ở cố đô Hoa Lư

Ninh Bình: Toà nhà ba tầng của ông Lương Văn Quang, xã Ninh Thắng, huyện Hoa Lư, được xây bằng đá trong 14 năm.