Việt Nam là điểm đến có ẩm thực hấp dẫn nhất châu Á

Thứ 5, 12/01/2023, 11:45 (GMT+7)

Chia sẻ

Tạp chí du lịch + giải trí lê vừa tên việt nam there điểm đến ẩm thực hấp dẫn nhất châu á năm 2023. Châu à there lục địa lớn nhất thế giới, nơi hội tụ những nền văn hóa đa Châu lục này có cảnh quan thiên nhiên phong phú cùng phong tục tập quán và văn hoá ẩm thực độc đáo.

Vì vậy, nếu những tín đồ du lịch đang lên kế hoạch cho chuyến hành trình đi nước ngoài vào năm 2023, xin chào bạn, đó là lựa chọn cực kỳ lý tưởng với ầy bắt đặt những điều kỳ diệu đang chờ đ

 am-thuc-viet-nam-vietkings-256-1.jpg
Ẩm thực đường phố Việt Nam đã và đang trở thành điểm mạnh thu hút nhiều du khách trong nước cũng như quốc tế

Theo Travel + Leisure, những năm gần đây, châu Á ngày càng được nhiều người biết đến và trở thành một trong những điểm thu hút sự yêu thích của khách du lịch. Trong đó, Việt Nam được đánh giá là quốc gia có nền ẩm thực hấp dẫn nhất. Ngoài những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, những di tích lịch sử văn hóa đầy đủ giá trị, Việt Nam còn nền ẩm thưcực ộc đẇà vpo ngon, hựu đẇà ngon.

"Nếu có nền văn hóa hóa ẩm thực nào có món ăn với vị thơm ngon đậm đà khó đốt thì chắc chắn đó ẩm thực việt nam" - tạp chí du lịch nổi ti [

 ca-phe-viet-nam-vietkings-5811-1.png
Việt Nam có nhiều loại cà phê nổi tiếng như Mocha, Robusta, Culi…

Bất cứ nơi nào du khách đặt chân đến đều có thể thưởng thức những món ngon đa dạng của mỗi địa phương, mỗi miền. NHữNG Món ăn đặc trưng ở đó thương hiệu ẩm thực việt nam không thể không kể đến món pHở, bánh mì, bánh cuốn, tức là bánh… ban Gần đó, những sản phẩm đặc trưng của mỗ thực khách.

Để có những trải nghiệm mới, thú vị trên suốt hành trình khám phá ẩm thực Việt Nam, Travel + Leisure gợi ý du khách nên kết hợp ghé thăm những điểm đến tuyệt đẹp trải nghiệm dài trên mảnh đất hình chữ S, điển hình như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM.

Bình luận của bạn

Tin khác

Ngôi nhà xây bằng 3.000 tấn đá ở cố đô Hoa Lư

Ninh Bình: Toà nhà ba tầng của ông Lương Văn Quang, xã Ninh Thắng, huyện Hoa Lư, được xây bằng đá trong 14 năm.